Volkswagen Jetta và Golf GTS mới sắp trình làng Philippines

0
35

Philippines sắp dấn nổi hai phiên bản mới thứ Volkswagen Jetta và Golf GTS ra chót tháng 5 nào là.

Các lãnh đạo cầm quyền thứ Volkswagen bị điều tra thao túng thị trườngVolkswagen mở mang triệu lộn xộn hồi xe Porsche, Audi vì nguy cơ cháyVolkswagen chẳng dự định nửa danh thiếp thương xót tiệm Bentley hay Bugatti

Theo tin mỏ ác ô tô, danh thiếp lộn xộn lý tại Philippines bây giờ đương dấn đặt hàng cho Volkswagen Jetta và Golf GTS mới và dự định xe sẽ nổi trao ra chót tháng 5 nào là. Động xắt nào là hợp cùng đích trong suốt năm 2017 thứ hãng là tăng gấp đôi doanh mệnh kỷ lục ra năm 2016 xuể củng cố vị thế dẫn đầu trong suốt mệnh danh thiếp thương xót tiệm xe luỵ Âu. Jetta là mẫu ta sedan nửa béng mệnh 1 thứ Volkswagen Philippines trong suốt năm 2016. Trải qua 6 đời, Jetta hả nửa nổi hơn 14 triệu chiếc trên tinh thế giới và là đơn trong suốt những mẫu ta sedan thành công nhất trong suốt lịch sử thứ hãng xe Đức. Tại Philippines, Jetta sẽ có sẵn trong suốt 4 phiên bản là Business Edition +, Business Edition, Highline và Comfortline.

Volkswagen Jetta và Golf GTS mới sắp trình làng Philippines. Volkswagen Jetta và Golf GTS mới sắp trình làng Philippines 1

Volkswagen Jetta và Golf GTS mới sắp đệ trình làng Philippines

Mẫu ô tô mới Volkswagen Jetta nổi trang thụ động cơ diesel 2.0 TDI phối hợp cùng hộp mệnh DSG 6 vội đặng tạo ra sức suất 150 sức ngựa ở tổ vòng tua 3.500-4.200 vòng/phút và mô-men xoắn 340Nm hàng đầu chia xong ở tổ vòng tua 1.750-3.000 vòng/phút. Xe có ví 1,1 triệu Php (khoảng 503 triệu đồng) cho biến thể Comfortline; 1,2 triệu Php cho biến thể Highline; 1,25 triệu Php cho biến thể Business Edition và 1,3 triệu Php cho biến thể Business Edition+.

Xem thêm:Volkswagen Golf GTI và Golf R có thêm bọc trang bị Oettinger tại Úc.

Cùng cùng Jetta, Volkswagen Golf GTS mới cũng sẽ có mặt tại Philippines ra chót tháng nào là. Trong hơn 7 đời sinh sản, Golf hả nửa nổi hơn 30 triệu chiếc và thậm chí tổ qua trưởng mẫu ta xe Volkswagen Beetle rất nổi thương thú nhận. Tại Philippines, Golf GTS nổi xem như là mẫu ta xe động cơ diesel độc nhất trong suốt chia xong. Xe có 2 biến thể là Business Edition+ và Business Edition. Cả hai đều nổi trang thụ động cơ diesel 2.0 TDI phối hợp cùng hộp mệnh DSG 6 vội. Hệ thống nào là tạo ra sức suất 150 sức ngựa ở tổ vòng tua 3.500-4.200 vòng/phút và mô-men xoắn 340 Nm ở tổ vòng tua 1.750-3.000 vòng/phút. Golf GTS Business Edition có ví 1,35 triệu Php trong suốt khi Business Edition+ có ví 1,4 triệu Php.

Nguồn: Banxehoi.com – VK lược dịch

CHIA SẺ