Hyundai sẽ giới thiệu thêm 2 mẫu SUV mới đến năm 2020

0
49

Ngoài Hyundai Kona mới ra mắt, hãng xe Hàn Quốc có kế hoạch rã ra 2 mẫu ta SUV nữa trường đoản cú nay đến năm 2020.

Ngắm Hyundai Kona ‘người sắt’ bản đặc biệt trước tiênHyundai triệu hồi hương 600.000 xe vì 2 tội dị biệtHyundai Veloster N bận đầu xuất giờ

Nhà sinh sản ô tô Hàn Quốc dự định sẽ tiếp kiến phát triển thòng xe SUV mực tàu tớ trong suốt những năm đến mực tàu thập kỷ này là khi khẳng định kế hoạch giới thiệu đơn mẫu ta sub-compact SUVđơn mẫu ta SUV tìm to. Phát bảo với danh thiếp công cụ lan truyền am tường tại lỡi ra mắt Hyundai Kona ở Seoul, Hàn Quốc, đơn thành ta viên ban giám đốc điều hành ta mực tàu công ty hẵng công nhận quách kế hoạch giới thiệu đơn mẫu ta SUV cứt đoạn A (sub-compact) có vị trí thẳng dưới Kona với với mẫu ta SUV cứt đoạn E (trên to) có vị trí đằng trên SantaFe. Mẫu sub-compact SUV có thể sẽ cạnh tranh trực tiếp với Suzuki Ignis giờ còn có rất ít đối xử thủ cạnh tranh thiên nhiên ở Úc. Trong khi đấy, mẫu ta SUV tìm to sẽ đối xử đầu với Toyota Landcruiser mặc dầu có thể chả off-road xuể phẳng.

Hyundai sẽ giới thiệu thêm 2 mẫu SUV mới đến năm 2020.

Hyundai sẽ giới thiệu thêm 2 mẫu ta SUV mới đến năm 2020

Hiện đã chửa rõ mẫu ta SUV tìm to sắp đến mực tàu Hyundai sẽ có kích tấc to đến mực tàu này. Hiện nay hẵng có đơn phiên bản trục cơ sở trường học mực tàu Santa Fe ở đơn số mệnh thị trường nhất mực. Tại Úc, mẫu ta xe này là có thằng là SantaFe Sport 5 chốn. Các khách hàng Hàn Quốc hẵng bắt đầu ưu tiên giàu hơn đối xử với thòng xe SUV mặc dầu những mẫu ta sedan như Hyundai Grandeur và Sonata đã tiếp kiến giành ưu cầm trên thị trường quê nhà.

Ngoài hai mẫu ta SUV mới, Hyundai cũng sẽ có cược tấn đổ bộ sản phẩm mới trong suốt những năm đến với 14 mẫu ta xe ‘xanh’ phanh rã ra thị trường đến năm 2020. Một trong suốt những mẫu ta xe ‘xanh’ mới này là sẽ là phiên bản phắt hoàn toàn phẳng điện mực tàu chiếc Hyundai Kona mới ra mắt với khuôn khổ hoạt động dự định 390 km/bận sạc. Một sự bổ sung khác cho thòng xe thân tgiờ với môi trường mực tàu Hyundai sẽ là phiên bản sinh sản mực tàu FE Fuel Cell concept cựu bận trước tiên xuất giờ tại triển lãm Geneva ra tháng 3 năm nay. Mẫu xe phiên bản sinh sản sẽ ra mắt ra đầu năm đến với khuôn khổ gàn với mực tàu 800 km mực tàu phiên bản concept.

Nguồn: Banxehoi.com – VK lược dịch

CHIA SẺ