Ferrari F12M sẽ sở hữu động cơ 800 mã lực và hệ dẫn động cầu sau

0
55

Là phiên bản mưu nhiệm hạng F12 Berlinetta, ấm xe Ferrari F12M dự định sẽ sớm đệ làng xuể hiện thực hóa đích hướng đến cạc khách hàng tần hay hạng hãng.

Ferrari F12M sẽ sở hữu động cơ 800 mã lực và hệ dẫn động cầu sau

Ferrari F12M sẽ sở hữu động cơ 800 sức ngựa và hệ dẫn động cầu sau

Theo phát ngôn hòn hạng Ferrari, ấm xe Ferrari F12M mới để biết đến như F152M đồng đồng V12 Sport. Bên lề đấy, hình như động cơ V12 cuốn hút khí thiên nhiên 6.3 lít trên trưởng F12 Berlinetta và F12tdf hỉ để tăng dung tích lên vách 6.5 lít. Kết phù hợp đồng giàu nâng vội khác, động cơ hạng F12M có thể sản sinh đánh xuất 800 sức ngựa và mô-men xoắn phứa tứ tung 530 lb-ft. Trong khi đấy, F12 Berlinetta chỉ cung tương ứng 730 sức ngựa và mô-men xoắn phứa tứ tung 509 lb-ft.

Các trang tin ức xe hơi cho hay giúp lan truyền đánh suất đến cạc bánh sau là hộp số ly phù hợp đôi 7 vội trưởngi tiến, giúp gia tốc nhặt hơn 30% và giảm tốc nhặt hơn 40%. Ngoài ra, phiên bản ấm xe Ý nào là sẽ để trang bị hệ dẫn động cầu sau, tương từ đồng hệ thống trên F12tdf. Hệ thống lái điện mới cũng góp mặt trong suốt phiên bản lượt nào là xuể trưởngi thiện khả hay xử lý trên lối.

Ferrari F12M sẽ chính thức trình làng tại triển lãm ô tô Geneva vào tháng 3 tới

Ferrari F12M sẽ chính thức đệ làng tại triển lãm ô tô Geneva ra tháng 3 đến

Trong đơn lượt xuất ngày nay đơn sự kiện riêng ở Maranello, giàu người ngưỡng mộ cũng cho biết hệ thống đèn pha LED và phần đầu xe sửa đổi giúp ngoại thất xe trở vách ấn tượng hơn. Về nội thất, hệ thống thông báo tiêu khiển 8,8 inch mới cũng để trang bị trên mẫu ta xe ô tô mới.

Dự kiến, những thông báo chi tiết đi chiếc ấm xe Ferrari F12M sẽ để ban bố trong suốt vài ba bằng đến và chiếc xe sẽ chính thức đệ làng tại triển lãm ô tô Geneva ra tháng 3 đến.

Nguồn: Banxehoi.com – LH lược dịch

CHIA SẺ